Macau airlines làm thế nào để chọn chỗ ngồi trực tuyến,masterairwaybill˻ѯ

Macau airlines trực tuyến hướng dẫn chọn chỗ ngồi

Làm thế nào để bắt đầu trực tuyến?

Để có giá trị trực tuyến của macau airlines, hãy truy cập vào trang web chính thức của hãng và nhấp vào TAB giá trị trực tuyến. Hãy nhập số tham chiếu và tên họ của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Khi trực tuyến giá trị?

Macau airlines trực tuyến thường mở cửa 24 giờ trước khi chuyến bay cất cánh. Nhưng giờ mở cửa của một số điểm đến hoặc các loại vé có thể khác nhau.

Làm thế nào để chọn chỗ ngồi?

Sau khi bắt đầu trực tuyến, bạn sẽ được chuyển đến trang chọn chỗ ngồi. Bạn có thể chọn chỗ ngồi bằng cách sử dụng những bước sau:

Xem sơ đồ chỗ ngồi và chọn chỗ ngồi ưa thích của bạn.

Nhấn vào chỗ bạn chọn, và nhấn vào xác nhận.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng tối ưu hóa chỗ ngồi, cho phép hệ thống tự động chọn chỗ ngồi tốt nhất cho bạn.

Yêu cầu ghế đặc biệt

Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt về chỗ ngồi, chẳng hạn như chỗ ngồi gần cửa sổ hoặc chỗ ngồi với không gian rộng hơn, bạn có thể chọn khi giá trị trực tuyến. Chỉ cần liên lạc với dịch vụ khách hàng của macau hoặc để lại yêu cầu của bạn trên trang chọn chỗ ngồi.

Hoàn thành các giá trị trực tuyến

Sau khi chọn chỗ ngồi, nhấn vào nút hoàn thành giá trị trực tuyến. Bạn sẽ nhận được một email có thẻ lên máy bay mà bạn có thể hiển thị trên một sân bay hoặc một thiết bị di động.

Chú ý

Xin lưu ý rằng không phải tất cả các chuyến bay macau đều hỗ trợ trực tuyến. Hãy kiểm tra yêu cầu đặc biệt của chuyến bay.

Bài này đã được đăng trong Sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.